Loading...

Pages list

Hướng dẫn reset password cho Router, Switch Cisco
14-11-2019
Vào 1 ngày đẹp trời khi chúng ta muốn bổ sung cấu hình gì đó cho thiết bị mà login vào toàn báo fail, hệ thống thì đang chạy, cẳng thẳng phết đấy các bạn nhỉ  Giờ phải reset pass thôi mà làm sao để không bị mất cấu hình nhé!

Hướng dẫn nâng cấp hệ điều hành IOS cho Router, Switch Cisco
13-11-2019
Việc nâng cấp hệ điều hành (IOS) cho các thiết bị Cisco là rất quan trọng và cần thiết, nó bổ sung các bản vá lỗi cho hệ điều hành trước và cung cấp thêm các tính năng mới, hữu ích cho thiết bị để có thể hoạt động ổn định và mượt mà hơn.

So sánh tính năng Cisco DNA Essentials and Advantage packages
16-10-2019
Hiện Cisco đưa ra khái niệm license mới là Cisco DNA Essentials and Advantage packages; có thể hiểu tương tự như license IP Base và IP services trước kia

Test lab - sử dụng Cacti để theo dõi các thiết bị trong hệ thống mạng.
16-09-2019
Cacti là một hệ thống monitor được thiết kế để monitor các máy chủ và thiết bị mạng trong hệ thống. Cacti được thiết kế để hoạt động dựa trên nền tảng là RRD Tool - một nền tảng cho phép theo dõi trên hệ thống tuy nhiên lại không có giao diện đồ họa. Cacti sẽ lấy các kết quả từ RRD Tool và chuyển thành giao diện trực quan dễ hiểu đối với người dùng.

Spanning-Tree Bridge Assurance là gì?
29-08-2019
Bridge Assurance là một trong những tính năng STP được sử dụng để đảm mạng không bị loop

Mạng SD-WAN là gì? ứng dụng
13-07-2019
SD-WAN là từ viết tắt của software-defined networking in a wide area network (WAN); mạng WAN được tạo lập và điều khiển bằng phần mềm. SD-WAN giúp đơn giản hóa việc quản lý và vận hành mạng WAN bằng cách tách phần cứng mạng khỏi cơ chế điều khiển của nó

Video cấu hình Internet load balance SD-WAN Fortigate - với firmware 6.2
05-08-2015
Video hướng dẫn cấu hình cân bằng tải đường truyền internet với SD-WAN trên fortigate với firmware V6. - Tối ưu lựa chọn đường truyền WAN cho các ứng dụng khác nhau. - Failover các WAN.

Giải pháp bảo mật hợp nhất cho doanh nghiệp Fortigate UTM
09-07-2019
FortiGate UTM bundle là sản phẩm tiên phong trong khái niệm Unified Threat Management (UTM), hợp nhất nhiều chức năng bảo mật mạng chỉ trong một thiết bị duy nhất. UTM cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp thiết bị bảo mật một cách hiệu quả và đơn giản để đối phó với vấn đề an ninh mạng ngày càng trở nên phức tạp.

Next Generation Firewall là gì? ưu điểm so với tường lửa truyền thống?
03-07-2019
Next-generation firewall hay NextGen Firewall (NGFW) - tường lửa thế hệ tiếp theo, theo định nghĩa của Gartner là tường lửa “kiểm tra sâu gói tin, không chỉ cổng/giao thức mà còn kiểm tra và chặn ở tầng ứng dụng, ngăn chặn xâm nhập và lấy cắp thông tin từ bên ngoài tường lửa.”

Tổng quan về giải pháp kiến ​​trúc mạng kỹ thuật số Cisco DNA
12-06-2019
Mạng dựa trên mục đích giúp xóa nhòa khoảng cách giữa doanh nghiệp và bộ phận CNTT. Mạng này nắm bắt được mục đích của doanh nghiệp và liên tục đều chỉnh toàn bộ hệ thống mạng cho phù hợp với mục đích đó. Mục đích có thể áp dụng cho các mức độ dịch vụ ứng dụng, chính sách bảo mật, sự tuân thủ, các quy trình hoạt động và các nhu cầu kinh doanh khác.