Loading...

Thỏa thuận sử dụng

https://vnexperts.vn  là một website thương mại điện tử thuộc sự quản lý của Công ty CP Tư Vấn Và Đào tạo CNTT VNE (gọi tắt là VNE), cho phép bạn tạo tài khoản và đặt hàng trực tuyến trên website. Việc đăng ký thành viên và sử dụng các dịch vụ tại website VNE có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sau:

Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân (những thông tin bắt buộc khai báo thường được đánh dấu bởi dấu *), vì đây là những thông tin bắt buộc khai báo chính xác để VNE phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Điều 2: VNE cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mỗi thành viên đã đăng ký trên website  www.vnexperts.vn. VNE không buôn bán, trao đổi hay sử dụng thông tin thành viên cho bất cứ bên thứ ba nào khác. VNE có quyền sử dụng thông tin cá nhân trong các trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, điều tra các đối tượng phạm tội công nghệ.

Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website VNE. Những trường hợp vi phạm chúng tôi sẽ nhờ tới cơ quan pháp luật xử lý theo luật Công Nghệ Thông Tin.

Điều 4: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, VNE sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Trong trường hợp cần hỗ trợ đổi mật khẩu, xác minh tài khoản, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận thương mại điện tử của VNE.

Điều 5: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu, cũng như hệ thống máy chủ của www.vnexperts.vn (hack, cheat...). Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của www.vnexperts.vn.  

Điều 6: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận là thành viên trong Ban Quản trị website www.vnexperts.vn.

Điều 7: Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh, bài viết, video clip…thuộc bản quyền VNE phát hành trên website www.vnexperts.vn để sử dụng cho các mục đích bất kỳ ngoài khu vực website www.vnexperts.vn.

Điều 8: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. Không bàn luận về Chính trị, tôn giáo, văn hoá phẩm đồi truỵ. Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam vi phạm pháp luật. Không lợi dụng www.vnexperts.vn để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật, chống đối Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Điều 9: www.vnexperts.vn có quyền  kiểm soát các bình luận, nhận xét từ phía khách hàng nhằm hạn chế các nội dung xấu, không đúng mục đích của việc thảo luận. Có quyền cảnh cáo, cấm và xoá tài khoản sử dụng trên hệ thống website www.vnexperts.vn nếu có hành vi vi phạm.

Điều 10:  Không dùng tài khoản để đặt hàng với thông tin không có thật như: Tên, số điện thoại, địa chỉ giả; Người nhận không có thật; Sử dụng thẻ thanh toán giả mạo, thẻ đánh cắp...Nếu VNE phát hiện quý khách sử dụng tài khoản với những thông tin giả mạo để đặt hàng, chúng tôi có toàn quyền loại bỏ tài khoản này. Nếu quý khách vẫn cố ý vi phạm gây rối trên website, VNE sẽ tiến hành điều tra và khởi kiện, quý khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thất thoát đã gây ra cho chúng tôi.

Điều 11: Nếu bạn vi phạm các điều khoản này, www.vnexperts.vn có thể đình chỉ hoặc ngăn không cho bạn truy cập vào website.

Điều 12: Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho VNE qua email: support@vnexperts.vn – Hotline:  0989069456

Tại từng thời điểm, VNE có quyền thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ ràng trên website. Các thỏa thuận này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.


Liên hệThỏa thuận sử dụng | Chính sách bảo mật