Loading...

Thiết bị mạng Fortinet

Fortinet (NASDAQ: FTNT) là nhà cung cấp thiết bị an ninh mạng và là nhà dẫn dắt thị trường về quản lý mối đe dọa hợp nhất (UTM). Các sản phẩm và dịch vụ thuê bao của Fortinet cung cấp khả năng bảo vệ rộng, tích hợp và hiệu năng cao chống lại các mối đe dọa an ninh năng động trong khi đơn giản hóa cơ sở hạ tầng bảo mật IT. Khách hàng của Fortinet bao gồm các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới, bao gồm khách hàng thuộc Fortune Global 100 của năm 2011. Fortinet có trụ sở tại Sunnyvale, Calif, với các văn phòng trên toàn thế giới.
 
Được thành lập vào năm 2000 bởi Ken Xie, người sáng lập có tầm nhìn xa và là cựu chủ tịch và giám đốc điều hành của NetScreen (Juniper Networks), Fortinet được lãnh đạo bởi một đội ngũ quản lý dày dạn và dày dạn kinh nghiệm với kiến thức về mạng và bảo mật. Vị thế thị trường của Fortinet đã được xác nhận bởi sự công nhận rộng rãi của các nhà phân tích ngành công nghiệp, các tổ chức kinh doanh và truyền thông.
Các thiết bị bảo mật FortiGate hàng đầu của Fortinet với kiến trúc ASIC hiệu năng cao và tích hợp nhiều lớp bảo mật được thiết kế để giúp bảo vệ chống lại các mối đe dọa ứng dụng và mạng. Các dòng sản phẩm và giải pháp bổ sung khác của Fortinet bên cạnh UTM giúp việc bảo đảm an ninh cho doanh nghiệp được mở rộng - từ các thiết bị đầu cuối đến vòng biên và bên trong mạng lõi bao gồm cơ sở dữ liệu và ứng dụng.
Tham khảo bản Fortinet Product Matrix tại đây

Fortinet FortiEDR Discover and Protect for 25 endpoints

CODE: FC1-10-FEDR1-350-01-XX (12-36)

39.215.686 
In stock

FortiEDR Discover & Protect Subscription for 25 endpoints


Vì sao nên chọn chúng tôi ?

  • Hàng chính hãng bảo hành 1-5 năm.
  • Hỗ trợ kỹ thuật Miễn phí.
  • Giao hàng nhanh trên Toàn quốc.
  • Cho mượn hàng tương đương chạy tạm nếu cần chờ đặt hàng hoặc đổi hàng bảo hành.

Liên hệThỏa thuận sử dụng | Chính sách bảo mật