Loading...

Giải pháp VPN tin cậy của Peplink

Giải pháp VPN tin cậy
  • VPN tin cậy nhờ Peplink Balance 
  • Tăng cường Độ tin cậy và Băng thông VPN cho các Văn phòng và Chi nhánh
 
Tổng quan và Thách thức
 
VPN là một đòi hỏi đối với mỗi công ty có nhiều chi nhánh. Việc chia sẻ nội dung văn bản, truy cập hệ thống CRM/ERP, tải dữ liệu bán hàng, thực hiện sao lưu số liệu... chỉ là một trong những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của doanh nghiệp khi sử dụng VPN. Nếu như việc thiết lập VPN truyền thống dựa trên Internet là thật dễ dàng với độ an toàn tốt thì độ tin cậy của nó lại rất thấp và chất lượng nhiều khi không đảm bảo.
 
VPN gián đoạn thường xuyên
 
Do VPN dựa trên các kết nối Internet nên khi kết nối trục trặc thì VPN cũng gián đoạn. Đây là trường hợp rất phổ biến và xảy ra rất thường xuyên và thời gian gián đoạn là không thể biết trước, dẫn đến hiệu suất làm việc rất thấp cho mỗi doanh nghiệp nếu phụ thuộc vào chúng.
Trong một kết nối VPN điển hình, kết nối Internet gián đoạn sẽ ngăn trở lưu lượng VPN
 
Tốn kém
 
Doanh nghiệp thường dựa vào các kết nối Leased line Internet để cải thiện VPN. Nhiều router dùng trong doanh nghiệp không có tính năng VPN đòi hỏi thiết lập VPN trên Firewall hoặc các thiết bị VPN chuyên dụng. Chi phí này gia tăng đáng kể nếu kể đến nhiều vị trí cần thiết lập VPN.
 
Nhu cầu về Tốc độ cho VPN
 
Do VPN được thiết lập trên Internet, nó phải chia sẻ băng thông với nhiều ứng dụng khác như Web, Mail, VoIP. Tốc độ VPN do vậy biến động khi mạng nặng tải.
 
Giải pháp: Peplink Balance VPN Load Balancing và Công nghệ Failover
 
 
VPN tin cậy cho nhiều điểm kết nối đồng thời
 
Không như các công nghệ thiết lập VPN truyền thống, công nghệ của PepLink cho phép thiết lập và cân bằng tải lưu lượng VPN trên nhiều kết nối Internet. Nhờ mã hóa AES 256-bit, VPN được cân bằng tải mà lại được bảo mật với chất lượng ở mức độ quân sự. Khi một kết nối Internet gián đoạn hoặc có sự cố, lưu lượng VPN được chuyển mạch tự động, đảm bảo duy trì dịch vụ VPN không gián đoạn.
 
 
 
 
 
 
Với công nghệ VPN Load Balancing,  Khả năng Cân bằng tải cho phép phân bố lưu lượng VPN đồng đều trên các kết nối Internet, trong khi đó Khả năng Chuyển mạch tự động sẽ cho phép duy trì kết nối VPN khi một trong các kết nối Internet trục trặc.
 
Chất lượng tốt hơn
 
Khả năng Quản lý băng thông của PepLink cho phép người dùng phân mức ưu tiên cho lưu lượng dữ liệu. Lưu lượng VPN có độ ưu tiên cao có thể định nghĩa để có thể làm việc ổn định trong điều kiện nặng tải xảy ra trên mạng.
 
Tiết kiệm Chi phí
 
Độ tin cậy nâng cao nhờ khả năng chuyển mạch bảo vệ sẽ cho phép doanh nghiệp chuyển từ các dịch vụ Leased line Internet đắt tiền sang các gói dịch vụ Internet rẻ tiền như ADSL...
 
Nhờ tính năng VPN tích hợp, doanh nghiệp có thể thiết lập VPN trên một bình diện rộng mà không cần bất cứ thiết bị chuyên dụng nào. PepLink cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau giúp cho doanh nghiệp lựa chọn tối ưu cho từng trường hợp sử dụng cụ thể.
 
Kết luận
 
Công nghệ VPN Load balancing của Peplink giúp cho doanh nghiệp loại trừ hoàn toàn sự cố trên VPN, thiết lập VPN tin cậy trên toàn mạng diện rộng của Doanh nghiệp, cải thiện Chất lượng, giảm thiểu chi phí, giúp các doanh nghiệp triển khai hiệu quả và thuận lợi các ứng dụng mạng tập trung.
 
(Theo INNOTEL)

 

Comments

No posts found

New post


Liên hệThỏa thuận sử dụng | Chính sách bảo mật